28 Tháng Mười, 2022

Alexis Mac Allister thừa nhận anh vẫn tự véo mình rằng anh đang ở cùng sân với người hùng Lionel Messi. Tiền vệ này đang tìm cách tiếp tục phong độ tốt của mình cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ 23 tuổi và huyền thoại Messi sẽ đến Qatar vào tháng 11 sau khi giúp Argentina đủ điều kiện tham dự World Cup và Mac Allister cũng đang tận hưởng mùa giải tốt nhất của mình trong màu áo Albion.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Nhưng anh thừa nhận anh đã ‘run rẩy’ với thần kinh khi lần đầu tiên gặp Messi sau lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. “Tôi thậm chí không muốn chào hỏi anh ấy, tôi đã run rẩy!” anh nói.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Thật tuyệt vời khi được chơi bên cạnh anh ấy trong hai trận đấu năm ngoái ở vòng loại, anh ấy là cầu thủ yêu thích của tôi và tôi mong muốn được chơi nhiều trận đấu hơn với anh ấy.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Các cầu thủ ở Brighton hỏi tôi anh ấy như thế nào và tôi giải thích rằng anh ấy là một chàng trai bình thường, khá im lặng. Tôi không nói chuyện nhiều với anh ấy nhưng anh ấy là một chàng trai tốt”.

Sự tập trung của Mac Allister trong vài tuần tới là cố gắng giúp Albion đạt được thành tích tốt nhất tại Premier League. Năm điểm từ bảy trận đấu còn lại của họ sẽ đưa họ đến 42 nhưng họ đã đạt được kỷ lục về điểm sân khách sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy tuần trước trước Arsenal đã đưa họ lên 22.

Họ đã trở lại thủ đô – nơi họ đã không thua trong sáu trận đấu ở League mùa này – để đối đầu với Spurs đứng thứ tư, và sau khi kết thúc chuỗi bảy trận không thắng với chiến thắng tại Emirates, Mac Allister nói rằng họ sẽ đi du lịch với sự tự tin.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời để giành chiến thắng trong trận đấu đó với Arsenal. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được kết quả sau một loạt các trận đấu tồi tệ, nhưng chúng tôi đã làm điều đó và chúng tôi thực sự hạnh phúc.

“Tâm trạng luôn thực sự tốt. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể thua các trận đấu, nhưng chúng tôi luôn ở bên nhau. Chúng tôi biết nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, kết quả sẽ đến”.

Mac Allister đã chơi 31 trận trên mọi đấu trường và ghi được 4 bàn thắng trong mùa giải này. “Tôi thực sự hài lòng với trình độ của mình”, ông nói thêm. “Tôi nghĩ rằng tôi đã giúp đội bóng và đó là những gì tôi đã cố gắng làm mỗi ngày. Nếu giữ được phong độ này, điều đó sẽ rất quan trọng đối với tôi bởi vì tôi có một mục tiêu lớn trong năm nay với World Cup sắp tới.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam