28 Tháng Mười, 2022

Kacper Kozlowski của Brighton đã được xướng tên cùng với Jude Bellingham của Borussia Dortmund và Melchie Dumornay của Reims là những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới sau khi đứng đầu danh sách NXGN năm nay.

Danh sách NXGN được GOAL tạo ra vào năm 2016 để tôn vinh những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và nghiên cứu sâu hơn về thế hệ tài năng trẻ tiếp theo của làng túc cầu.

Đối với danh sách NXGN năm nay, những tài năng trẻ đủ điều kiện cần phải sinh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2003 và trong danh sách chủ yếu là các cầu thủ từ 18 tuổi trở xuống.

Brighton đã ký hợp đồng với Kacper Kozlowski vào tháng 1 năm ngoái từ phía Ekstraklasa, Pogon Szczecin theo hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi.

Cầu thủ 18 tuổi này gia nhập Albion với mức phí không được tiết lộ – được cho là khoảng 7 triệu bảng – và chuyển thẳng sang đội bóng hàng đầu của Liên đoàn Pro Bỉ, Royale Union St-Gilloise, một câu lạc bộ thuộc sở hữu của chủ tịch Tony Bloom của Seagulls.

Kozlowski dự kiến ​​sẽ gia nhập Brighton vào mùa hè này và sẽ thúc đẩy các cơ hội ở đội một trong đội hình của Graham Potter.

“Anh ấy là một tài năng trẻ thú vị và là một cầu thủ mà tôi thực sự mong muốn được làm việc cùng trong tương lai.”

Sự thăng tiến của Kozlowski diễn ra nhanh chóng. anh ra mắt đội một cho Pogon khi mới 15 tuổi và có 40 lần ra sân ở giải đấu Pogon Szczecin.

Tháng 6 năm ngoái, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng đại diện cho đất nước của họ tại Euro 2020 khi mới 17 tuổi, anh vào sân thay cho Ba Lan trong trận hòa 1-1 với Tây Ban Nha.

Kozlowski đứng thứ 19 trong Giải thưởng NXGN năm nay dành cho các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Đây là một vinh dự cực kỳ to lớn đối với cá nhân tuyển thủ người Ba Lan cũng như đội bóng đang chơi tại Premier League là Brighton.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

  1. Jude Bellingham – Borussia Dortmund

  2. Florian Wirtz -Bayer Leverkusen

  3. Gavi – Barcelona

  4. Jamal Musiala – Bayern Munich

  5. Harvey Elliott – Liverpool

  6. Rayan Cherki – Lyon

  7. Devyne Rensch – Ajax

  8. Youssoufa Moukoko – Borussia Dortmund

  9. Benjamin Šeško – Red Bull Salzburg

  10. Ricardo Pepi – Augsburg

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam