28 Tháng Mười, 2022
Reda Khadra: Tôi đã nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ người hâm mộ của Blackburn Rovers

Reda Khadra nói rằng người hâm mộ Blackburn Rovers ủng hộ anh và cho phép anh có thể ở trạng thái tốt nhất trong thời gian cho mượn trực tiếp.

Tuyển thủ U21 Đức đã kết thúc mùa giải với bốn bàn thắng và ba pha kiến tạo trong 27 lần ra sân ở Championship, khi anh và người cho mượn Jan Paul van Hecke xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với những người trung thành với Ewood Park.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Tôi nghĩ rằng mối liên hệ của chúng tôi với người hâm mộ đến bởi vì JP và tôi đã cống hiến 100% trên sân mỗi trận đấu, chúng tôi không bao giờ hành động như thể chúng tôi chỉ là những cầu thủ cho mượn không quan tâm đến câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ thực sự quan tâm nếu chúng tôi không giành chiến thắng”, Reda nói.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Mối quan hệ giữa tôi và người hâm mộ thật tuyệt vời. Họ thúc đẩy tôi và cho tôi sự tự tin. Tôi biết nếu tôi thử một cái gì đó và nó đã không đi ra họ vẫn sẽ ủng hộ tôi.”Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Cảm giác gắn kết đó tiếp tục bên ngoài sân cỏ.

“Là một đội, chúng tôi sẽ đi ăn cùng nhau, nhóm thực sự rất chặt chẽ. Tôi thực sự thích nó, bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai trong phòng thay đồ, không có bất kỳ nhóm nào và họ giống như một gia đình đối với tôi.

“Chúng tôi đã thất vọng khi không kết thúc trận play-off nhưng trong bóng đá, bạn cần tiếp tục và hy vọng mùa giải tới họ sẽ làm được điều đó. Chúng ta hãy hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau ở Premier League một ngày nào đó”.

Reda Khadra: "Tôi đã nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ người hâm mộ của Blackburn Rovers".

Một điểm nổi bật cho Reda là giành được giải thưởng Bàn thắng của mùa giải cho cú đá phạt tuyệt vời của anh ấy chống lại QPR.

“Đó là một mùa giải khá tốt đối với tôi và giải thưởng là một cảm giác tuyệt vời. Để có được sự tin tưởng từ người quản lý thực sự quan trọng đối với sự tiến bộ của tôi. Tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị trong vài trận đấu đầu tiên nhưng sau đó tôi đã vào đội và làm tốt từ thời điểm đó.

“Bạn hiểu trò chơi tốt hơn khi bạn trải nghiệm nó nhiều hơn. Nếu ai đó cho bạn cơ hội khi bạn được cho mượn, tôi cảm thấy bạn sẽ trở thành một cầu thủ giỏi hơn.”

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Trong khi những tiền đạo đồng hương Danny Welbeck và Neal Maupay đang chứng tỏ là những người thầy tốt cho Evan Ferguson, cầu thủ người Ireland nói rằng các hậu vệ của Albion cũng hữu ích như vậy.

Cầu thủ 17 tuổi này đã có mặt trong bức ảnh đội một kể từ năm mới, ra mắt Premier League trong trận thua Burnley vào tháng Hai.

Anh ấy cho rằng trò chơi của anh ấy đã có những bước nhảy vọt trong thời gian của anh ấy với đội hình cao cấp của chúng tôi.

“Chắc chắn có một sự khác biệt lớn trong việc đào tạo với bất cứ điều gì tôi đã trải nghiệm trước đây”, Evan nói. “Về thể chất và tinh thần, các cầu thủ trong đội một rõ ràng đang ở phía trước, họ đã chơi rất nhiều trận đấu ở cấp độ cao nhất, vì vậy họ biết khi nào bóng đến với bạn, nơi đường chuyền tiếp theo sẽ đi.

“Họ gần như đang cắt đường chuyền cho bạn ra trước khi nó thậm chí đến với bạn. Bạn luôn phải suy nghĩ về động thái tiếp theo của bạn sẽ là gì và bạn phải biết bạn cần phải ở đâu.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam