28 Tháng Mười, 2022

Lamptey khẳng định vẫn còn một môi trường thực sự tích cực được tìm thấy bên trong phòng thay đồ. Seagulls, thực sự, là gói bất ngờ trong nửa đầu mùa giải, nhưng điểm đã khó khăn hơn để đi qua kể từ đầu năm.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời ở đây và tất cả mọi người, khi nó trở nên khó khăn, gắn bó với nhau,” ông chỉ ra. “Tôi nghĩ bạn có thể thấy điều đó trên sân – chúng tôi cố gắng tiếp tục chiến đấu cho đến cuối cùng.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không may mắn trong một vài trận đấu gần đây, nhưng chúng tôi đang cố gắng làm việc chăm chỉ nhất có thể. Chúng tôi tập luyện chăm chỉ và lắng nghe những gì gaffer nói để cố gắng và có được kết quả tích cực trên sân.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Trong các buổi tập, nó khá cạnh tranh và mỗi lần trong các trận đấu, chúng tôi ra sân với niềm tin rằng chúng tôi có thể làm tốt. Nếu chúng tôi tuân thủ kế hoạch trò chơi, chúng tôi biết rằng nó sẽ xuất hiện thường xuyên hơn không, và chúng tôi tin tưởng vào những người mà chúng tôi có.”

Đó là một phòng thay đồ cũng có sự pha trộn tốt giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm. Các cầu thủ học viện đổ máu trong đội một của Graham Potter đã được ghi nhận rõ ràng, nhưng đối với Lamptey và các thành viên trẻ khác của đội, đó là những chính khách lớn tuổi hơn mà họ tìm kiếm lời khuyên.

“Chúng tôi đã có một phòng thay đồ tuyệt vời và trong tập luyện, tôi cố gắng lấy một chút từ mọi người”, Tariq nói thêm. “Có rất nhiều cầu thủ mà bạn có thể học hỏi: đội trưởng Lewis Dunk, Adam Lallana, Danny Welbeck, Solly March… Rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm tuyệt vời.

“Họ là những người tuyệt vời, tất cả họ. Họ luôn đảm bảo rằng tôi ổn và cho tôi một số lời khuyên. Danny khá gần gũi với tôi và Solly và Webby (Adam Webster) là tốt, vì vậy bạn có thể đi đến bất cứ ai trong phòng thay đồ đó và họ sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

“Tôi chỉ muốn cố gắng hấp thụ mọi thứ và cố gắng đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và cải thiện.”

Bỏ qua chấn thương, nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê Premier League của Tariq trước trận đấu hôm thứ Bảy, họ thực sự đáng khích lệ: 217 trận đấu tay đôi giành chiến thắng, 173 lần phục hồi được thực hiện, 136 quả tạt được thực hiện và tỷ lệ giải quyết thành công 66% chỉ là một số con số nổi bật, nhưng có một lĩnh vực có thể làm với sự cải thiện: bàn thắng! Cho đến nay, Tariq chỉ ghi được một bàn cho Albion – bàn gỡ hòa trong thất bại 2-1 trước Tottenham Hotspur mùa trước.

“Tôi chỉ nhớ Pascal (Gross) nhìn qua vai anh ấy, trượt bóng cho tôi và tôi chỉ cần đặt nó đi ở góc xa,” anh nhớ lại bàn gỡ hòa trong hiệp hai của mình.

“Sau đó, tất cả chỉ là một chút điên rồ, nhưng đó là một điều ngọt ngào cay đắng bởi vì chúng tôi đã không giành được chiến thắng.

“Tôi muốn chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi hoặc nhận được một cái gì đó từ trò chơi, điều đó sẽ làm cho nó tốt hơn. Cuối cùng, nó giống như, ‘Vâng, tôi đã ghi bàn nhưng nó không thực sự có ý nghĩa quá nhiều.’

Nhưng khi bạn nhìn lại nó, đó là một điều tuyệt vời, để ghi bàn thắng đầu tiên của tôi và hy vọng tôi có thể đóng góp nhiều hơn về mặt đó trong tương lai.”

Đã có báo cáo rằng anh ta đọc sách tâm lý học trong khi anh ta bị thương, vậy đó có phải là trường hợp không?

“Tôi chỉ thích đọc, đọc những thứ khác nhau, những cuốn sách khác nhau”, ông tiết lộ. “Vào thời điểm đó, tôi đã có rất nhiều thời gian trên tay, và đó là một cái gì đó được khuyến khích cho tôi.

“Tôi trải qua các giai đoạn mà tôi đọc rất nhiều và đôi khi không nhiều nhưng tôi thấy rằng nếu bạn đọc một chút, ngay cả trước khi đi ngủ hoặc bất cứ điều gì tương tự, nó sẽ giúp tôi thư giãn.

“Tuy nhiên, thông thường, tôi chỉ thích thư giãn với gia đình và bạn bè của mình – tôi thích ở bên họ rất nhiều và chúng tôi sẽ đi ăn tối, những thứ như thế.

“Tôi cũng có một bàn bóng bàn và bạn bè và anh em của tôi sẽ đi vòng quanh, mặc dù tôi chưa bắt kịp tốc độ. Đó là một sự phân tâm tốt đẹp khác từ bóng đá, nhưng lợi thế cạnh tranh đó vẫn luôn ở đó! Điều đó không bao giờ xảy ra!”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam