28 Tháng Mười, 2022
Brighton: Giấc mơ World Cup của Caicedo

Tiền vệ mơ được chơi trực tiếp cho Ecuador trong trận chung kết ở Qatar. Tiền vệ Moises Caicedo đã đạt được một tham vọng bằng cách chơi và ghi bàn ở Premier League. Và anh ấy hy vọng kinh nghiệm của mình sau khi đột nhập đội vào cuối mùa giải có thể giúp anh ấy đạt được một giấc mơ khác và xếp hàng cho Ecuador ở World Cup cuối năm nay.

Cầu thủ 20 tuổi, một trong những ngôi sao đột phá của mùa giải Premier League tốt nhất của chúng tôi, sẽ trở lại thi đấu cho La Tri vào Chủ nhật khi họ gặp Cape Verde ở Florida trong trận giao hữu. Caicedo sau đó sẽ trở về nhà để nghỉ ngơi trước khi báo cáo cho chuyến tập huấn trước mùa giải vào cuối tháng 6.

Brighton: Giấc mơ World Cup của Caicedo

Caicedo đá chính thường xuyên cho Ecuador trong 12 tháng qua, chơi 12 lần ở vòng loại World Cup và giao hữu, và anh ấy nói rằng việc xuất hiện cho Albion ở Premier League đã giúp anh ấy tiến bộ trên đấu trường quốc tế. Ecuador sẽ ra sân trong trận mở màn World Cup gặp chủ nhà Qatar vào ngày 21/11. Nhóm của họ còn có Senegal và Hà Lan. Chỉ có chấn thương là có thể ngăn cản Caicedo tham dự trận chung kết, mặc dù anh ấy không coi là điều hiển nhiên.

Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra và còn vài tháng nữa mới diễn ra. Tôi tiếp tục làm tất cả những gì có thể và ai lại không muốn tham dự một kỳ World Cup? Tôi đã tham gia tất cả các đội và tôi muốn ở đó và thi đấu và đó là lý do tại sao tôi làm việc chăm chỉ cho Brighton, thể hiện những gì tôi có thể làm để góp mặt trong đội hình tiêu biểu đó. Nhưng có rất nhiều cầu thủ rất giỏi ở vị trí của tôi nên tôi phải tiếp tục cải thiện.

Nó đã giúp ích rất nhiều vì có rất nhiều cầu thủ giỏi ở các đội tuyển quốc gia Nam Mỹ khác. Đó là một cách tốt để tích lũy kinh nghiệm trước khi đến Brighton và bây giờ ở Premier League đã cải thiện tôi khi tôi chơi cho Ecuador. Chơi ở Premier League là một giấc mơ.

Brighton: Giấc mơ World Cup của Caicedo

Theo báo cáo của Manchester United về việc theo đuổi Caicedo đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược tuyển dụng khi câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ tài năng nhất trên toàn thế giới. United đã đồng ý một thỏa thuận cho một cầu thủ trẻ đầy triển vọng khác, Amad Diallo, với giá 37 triệu bảng trong cửa sổ vừa qua. Sau những vấn đề xung quanh việc xin giấy phép lao động ở Vương quốc Anh, anh ấy hiện đã bay đến Rome để hoàn thành các thủ tục giấy tờ cuối cùng trước khi đến Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam