28 Tháng Mười, 2022
Danny Welbeck muốn mùa giải kéo dài thêm nhiều vòng đấu nữa

Danny Welbeck rất muốn mùa giải tiếp tục sau tuần này vì như vậy anh sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Tiền đạo này đã chơi trong bảy trong tám trận đấu gần đây và ghi bàn và kiến tạo hai lần trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Tôi đã có được 90 phút và tôi cảm thấy thực sự mạnh mẽ”, tiền đạo này nói. “Tôi hơi thất vọng khi mùa giải sắp kết thúc bởi vì tôi đang có một chuỗi trận đấu tốt.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Tôi muốn chúng tôi kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và chúng tôi có cơ hội làm điều đó vào cuối tuần trước West Ham, chúng tôi rất mong chờ điều đó.”Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Cầu thủ 31 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ năm của mùa giải trong trận hòa 1-1 với Leeds United vào Chủ nhật nhưng không hài lòng khi Albion bị thủng lưới trong thời gian bù giờ hiệp hai và tụt xuống vị trí thứ mười trên bảng xếp hạng.

“Mọi người đều thực sự thất vọng vì đã để thủng lưới quá muộn. Dẫn trước 1-0, chúng tôi đã tìm cách nhìn thấy những phút cuối cùng để chúng tôi biết rằng đó có thể là một tình huống mà chúng tôi sẽ thấy mình trong. Chúng tôi không vui khi không mang điểm về nhà.

“Có một yếu tố tự hào khi bạn nhìn vào bàn, nhưng là một nhóm chúng tôi rất tham vọng, chúng tôi muốn trở nên tốt hơn.

“Chúng tôi muốn có được ba điểm trước Leeds, có lẽ mục tiêu của họ là một chút ngây thơ [bởi chúng tôi] nhưng nó sẽ cho chúng tôi cú đá nhỏ đó lên phía sau và khiến chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải tốt hơn.

“Thật tốt khi đưa đội bóng đi đúng hướng với mục tiêu, thật không may mặc dù nó không đảm bảo ba điểm mà sẽ làm cho nó có ý nghĩa nhiều hơn.”

Rob hiện đang tập trung vào việc đảm bảo Albion kết thúc mùa giải Premier League với màn trình diễn mạnh mẽ trên sân nhà trước West Ham tại Amex vào Chủ nhật.

Anh đã đóng vai trò của mình trong trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật trước Leeds United tại Elland Road với một số pha cứu thua tuyệt vời trước khi đội chủ nhà san bằng bàn thắng trong hiệp một của Danny Welbeck ở phút bù giờ thứ hai.

Danny Welbeck muốn mùa giải kéo dài thêm nhiều vòng đấu nữa

Nó giữ Albion thứ tư trên bảng xếp hạng sân khách với 29 điểm sau 19 trận, mặc dù họ có thể bị Spurs, Arsenal và Wolves vượt qua nếu cả ba giành chiến thắng trong trận đấu còn lại trên sân khách. Số điểm sân khách tốt nhất trước đó của câu lạc bộ trong chuyến bay hàng đầu là 21 trong mùa giải Hạng nhất 1981-82 (5 thắng 6 hòa 10 thất bại).

“Chúng tôi đã rất tuyệt vời khi xa nhà trong cả mùa giải, chỉ thua bốn trận là điều tuyệt vời”, Sanchez nói. “Nhưng Chủ nhật là trận đấu cuối cùng và chúng tôi phải sẵn sàng cống hiến cho người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt vời trước West Ham. Đó là trọng tâm của chúng tôi bây giờ.”

Graham Potter mô tả màn trình diễn của Sanchez tại Elland Road là “tuyệt vời”.

“Anh ấy sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn, bởi vì chất lượng của anh ấy là có cho tất cả mọi người xem. Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt vời vào Chủ nhật tại một trong những nơi thù địch nhất ở Anh. Anh ấy đang phát triển và phát triển mọi lúc và anh ấy càng có nhiều kinh nghiệm, anh ấy sẽ cải thiện. Anh ấy đã có những quyết định tốt và đã có một mùa giải mạnh mẽ.

Chúng tôi đặt ra một số yêu cầu đối với anh ấy về số lượng bóng anh ấy có – nhưng tôi nghĩ chỉ có [thủ môn Liverpool] Alisson đi trước anh ấy về số pha cứu thua ở Premier League, và hãy nhớ rằng đó là mùa giải đầu tiên của anh ấy trước đám đông [ở hạng cao nhất].”

Sanchez đã hạ thấp vai trò của mình trong trận đấu với Leeds. “Đó là một bàn thắng đáng thất vọng, nhưng chúng tôi hài lòng với một điểm tôi đã thực hiện rất nhiều pha cứu thua và tôi đã sẵn sàng cho những khoảnh khắc quan trọng. Trong một số trận đấu, tôi không bận rộn nên thật tuyệt khi giúp có được một điểm cho đội bóng.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam