28 Tháng Mười, 2022

Paul Barber, portrait, profile, office, American Express Community Stadium, 24JUL20

Brighton & Hove Albion đã xác nhận rằng họ sẽ nâng cấp cơ sở vật chất xung quanh sân vận động để giúp cải thiện những dịch vụ trở nên chất lượng trong các trận đấu trên sân nhà của Selegood

Sân vận động Cộng đồng American Express, có sức chứa 31.800 khán giả, sẽ tăng thêm không gian có mái che, mở rộng cung cấp đồ ăn thức uống và thêm nhà vệ sinh bên ngoài.

Những cải tiến được thiết kế để khuyến khích những người ủng hộ đến sớm hơn cho các trận đấu và rời đi muộn hơn, do đó giảm áp lực lên cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh.

Các báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy câu lạc bộ đang tìm cách mở rộng sức chứa của sân vận động và tạo ra một phòng khách mới, tuy nhiên Giám đốc điều hành của Brighton & Hove Albion, Paul Barber đã xác nhận thông qua các kênh chính thức của câu lạc bộ rằng điều này không đúng.

Anh ấy nói: “Tiếp theo từ việc gia hạn vé mùa giải tuyệt vời là 90% cho năm 2022/23, Câu lạc bộ 1901 của chúng tôi đã bán hết vé trong bốn năm tiếp theo, việc loại bỏ các hạn chế COVID và kết thúc ở vị trí thứ hai gần đây trong giải hàng năm của Premier League khảo sát trải nghiệm người hâm mộ, chúng tôi sẽ chuyển sự chú ý trở lại kế hoạch của mình để cải thiện hơn nữa cơ sở vật chất trong ngày thi đấu cho người hâm mộ tại Amex.

“Trái ngược với suy đoán trên mạng xã hội, những kế hoạch này không bao gồm hạng ghế thứ hai ở khán đài phía Bắc – tốt như thế này, nhưng về mặt vật lý là không thể! Và kế hoạch của chúng tôi cũng không bao gồm một phòng tiếp khách mới phía trên chỗ ngồi hiện tại của khán đài Bắc.

“Thay vào đó, trọng tâm của chúng tôi sẽ là tạo ra cơ sở vật chất tốt hơn cho tất cả người hâm mộ ở khu vực bên ngoài của sân vận động, bao gồm cung cấp đồ ăn và thức uống đa dạng hơn, không gian có mái che, tiện nghi cho cả giải trí trước trận đấu và sau trận đấu.

Nhà vệ sinh bên ngoài cũng như các cơ sở hạ tầng thiết yếu – tất cả đều được thiết kế khuyến khích đến sân vận động sớm hơn và khởi hành muộn hơn, do đó, sẽ giúp làm dịu tình trạng tắc nghẽn trước và sau các trận đấu”

Brighton hiện đang đứng thứ 13 trên BXH Premier League và vẫn nằm trong top dẫn đầu của bóng đá Anh kể từ khi thăng hạng vào năm 2017. Mặc dù vừa mới để thua 0-2 trước Tottenham ngay trên sân nhà Amex và nâng tổng số trận thất bại liên tiếp tại Premier League lên con số 6. Nhưng người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng chim hải âu vẫn rất lạc quan cho phần còn lại của mùa giải.

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam