28 Tháng Mười, 2022

Người hâm mộ Albion có thể được tha thứ vì nghĩ về chiến thắng hôm thứ Bảy trước Tottenham Hotspur ở London là gần như hoàn hảo, nhưng tiền vệ Adam Lallana không nằm trong số đó.

Cựu tiền vệ người Anh đã rất vui mừng khi trực tiếp đóng vai trò của mình trong chiến thắng 1-0, và đặc biệt là trong bàn thắng cuối cùng của Leandro Trossard, nhưng anh vẫn tin rằng Albion có thể trở nên tốt hơn.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Phát biểu sau chiến thắng, anh nói: “Có rất nhiều điều tích cực để rút ra từ mùa giải này, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện, luôn có chỗ để cải thiện.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Tín nhiệm cho các chàng trai, nhưng cũng cho ba trận đấu cuối cùng kể từ khi chúng tôi trở lại từ kỳ nghỉ quốc tế. Chúng tôi đã có hai tuần tuyệt vời và sử dụng chúng để thiết lập lại và trở lại những điều cơ bản.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Chúng tôi đã có một vài cuộc họp tốt và ba màn trình diễn kể từ đó không có gì là tuyệt vời. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn của mình và không có lý do gì chúng tôi không nên thực hiện đến mức đó tuần này qua tuần khác.”Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Anh ấy đã không ngạc nhiên bởi một số kết quả bắt mắt hơn của Albion trong mùa giải này, trước Liverpool, Arsenal, Chelsea và Spurs, nhưng anh ấy đang nhắm đến một người khác để giúp câu lạc bộ cũ của mình trong cuộc đua vô địch Premier League vào thứ Tư này.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Adam nói thêm: “Tottenham là một đội bóng hàng đầu và chúng tôi sẽ có rất nhiều sự tự tin từ thứ Bảy. Chúng tôi đã làm cho cả hai đội Bắc London một ân huệ, và đó là vẻ đẹp của Premier League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Chúng tôi đang chơi với các đội khó khăn tuần này qua tuần khác, nhưng chúng tôi là một trong số họ, và chúng tôi đã gây ra một vài khó chịu trong mùa giải này chống lại các đội bóng lớn. Hy vọng chúng tôi có thể làm ít nhất một trận đấu nữa vào tối thứ Tư trước City cho các đồng đội cũ của tôi [Liverpool].”

Bên cạnh Lallana, một ngôi sao khác của Albion là Tariq Lamptey nói rằng công việc khó khăn mà các cầu thủ đưa vào sân tập là chìa khóa cho chiến thắng liên tiếp lịch sử ở Bắc London.

Hậu vệ cánh bay trở lại bên cạnh cho chiến thắng 1-0 tại Spurs, đến sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Arsenal một tuần trước đó. Điều đó có nghĩa là đội bóng đã đăng một số lượng kỷ lục các chiến thắng trên sân khách và vẫn bất bại ở London tại Premier League mùa này.

Anh giải thích: “Họ là một đội bóng hàng đầu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới trên khắp sân. Chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi đã chơi cùng nhau và thực hiện kế hoạch trò chơi của chúng tôi để có được kết quả.

“Chúng tôi lại đào sâu một lần nữa. Mọi người đều tuyệt vời. Không dễ để đến một nơi như thế này và có được kết quả, nhưng chúng tôi làm việc rất nhiều trong đào tạo về cách chống lại phe đối lập. Chúng tôi đã đưa điều đó ra trong trò chơi và tôi nghĩ bạn có thể thấy điều đó.”

Tariq cũng tiết lộ đó là một trường hợp rửa sạch và lặp lại ở Bắc London, và trong khi huấn luyện viên trưởng Graham Potter đặt đội bóng của mình ra khác nhau để chống lại Spurs của Antonio Conte, người London khiêm tốn cho biết các nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên cho các cầu thủ.

“Đó là những kết quả tuyệt vời trong cả hai trận đấu. Trong cả hai chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng đưa vào thực tế những gì gaffer đã nói với chúng tôi và làm việc với chúng tôi trong đào tạo trước mỗi trận đấu.

“Thách thức đối với chúng tôi là mang lại năng lượng; Phù hợp với họ cho năng lượng, làm việc chăm chỉ và sau đó để cho bóng đá của chúng tôi làm việc nói chuyện. Tôi rất vui vì nó đến với nhau trên sân và chúng tôi đang nhận được kết quả xứng đáng với màn trình diễn.”

Phát biểu sau trận đấu, Tariq đã được hỏi về tham vọng quốc tế của mình sau khi lựa chọn gần đây cho U21 Anh, và những lời đề nghị từ Ghana trước World Cup mùa đông này.

Anh ấy vẫn kín tiếng, nói thêm, “Tôi sẽ tập trung vào bóng đá câu lạc bộ của tôi, đưa nó từng trận đấu và chúng ta sẽ thấy.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam