28 Tháng Mười, 2022

Vừa qua, tiền vệ Adam Lallana đã có buổi phỏng vấn với kênh MyAlbion TV của câu lạc bộ để chia sẻ về quãng thời gian anh chơi bóng ở đây.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Mặc dù kết quả gần đây của đội bóng là không tốt, nhưng nhìn chung thì anh có hài lòng với những gì đang diễn ra không?

Nếu vào đầu mùa giải thì mọi người sẽ nói rằng chúng tôi sẽ có mặt ở giữa bảng xếp hạng thì chắc chắn tôi sẽ không đồng ý. Câu lạc bộ đã chiến đấu để tránh xuống hạng trong ba hoặc bốn năm, nhưng tôi đã ở đây đủ lâu để biết rằng chúng tôi đang đi theo một hướng tuyệt vời, và từ trên xuống dưới, nó cũng như tôi đã thấy một câu lạc bộ chạy. Huấn luyện viên cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đúng như vậy – anh ấy đang xây dựng một đội hình tuyệt vời với sự cân bằng tuyệt vời.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Chúng tôi vẫn cần thêm niềm tin nhưng điều đó đi kèm với thời gian, với sự phát triển của các cầu thủ và với sự tự tin. Càng nhiều lần chúng tôi chơi tốt, chúng tôi sẽ càng có được niềm tin đó, và với điều đó, chúng tôi sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn và giành được nhiều chiến thắng hơn, nhưng chúng tôi cần phải kiên nhẫn một chút.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Chúng ta không thể mong đợi tất cả mọi thứ cùng một lúc. Các đế chế không được xây dựng trong một ngày, nhưng cách chúng ta đang xây dựng vào lúc này thực sự yên tâm và chúng ta đang đi đúng hướng.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Vậy mục tiêu từ nay đến cuối mùa sẽ là gì?

Chúng tôi chỉ muốn gắn bó với các nguyên tắc cơ bản, cách chúng tôi muốn làm việc; và miễn là có những cải tiến dần dần, thì đó là một cách quan trọng để chúng ta nhìn vào nó. Chúng tôi muốn thấy sự gia tăng về tổng số điểm chúng tôi có được mùa trước, tổng số chiến thắng, sạch lưới, dữ liệu như thế. Nếu chúng tôi có thể làm việc hướng tới điều đó, một kết quả hy vọng sẽ thấy chúng tôi kết thúc cao hơn trên bảng xếp hạng.

Đã có những câu chuyện bàn luận về việc đội bóng có thể có 1 suất dự Cúp Châu Âu, các cầu thủ có bị cuốn vào câu chuyện đó không?

Premier League là một giải đấu rất, rất cạnh tranh và điều quan trọng là chúng tôi, với tư cách là một nhóm, giữ đôi chân của mình trên mặt đất. Bạn muốn có những màn trình diễn tốt, những phần tốt nhất của họ và sử dụng nó, nhưng khi chúng tôi có một thất bại, đừng quá thất vọng vì sẽ có những thất bại, vì có rất nhiều đội bóng tốt trong giải đấu này.

Anh đề cập đến việc câu lạc bộ đang hoạt động tốt, điều đó có giúp ích gì cho việc quyết định rời Liverpool của anh không?

Tôi biết điều đó trước khi tôi đến đây, nhưng vâng, đó là một phần lớn lý do tại sao tôi tham gia. Khi bạn đến làm việc, đó là một môi trường nơi bạn thực sự có thể cảm thấy sự tích cực đó.

Cho dù bạn đang ở trong căng tin, phòng tập thể dục hoặc trong khu vực văn phòng, nơi tất cả các phân tích được thực hiện, bạn thực sự có cảm giác rằng đây là một nơi tuyệt vời để làm việc. Không có chính trị về nơi này, không có bản ngã, nó được điều hành trơn tru với mỗi bộ phận có vai trò và trách nhiệm riêng của họ.

Graham thích làm việc với điều gì nhất

Từ kinh nghiệm của tôi về anh ấy, Graham rất bình tĩnh, một nhà tư tưởng bóng đá rất sâu sắc, người tập trung vào khía cạnh chiến thuật rất nhiều. Tôi nhìn vào cách Pep Guardiola chơi thứ bóng đá của mình, ông ấy luôn ở khía cạnh chiến thuật của nó, và Graham giống như vậy hơn các huấn luyện viên khác, đó là một lời khen rất lớn, rất lớn.

Ông ấy khác với những HLV khác mà tôi từng có, và tôi đã may mắn được làm việc với rất nhiều HLV giỏi. Có rất nhiều cách để thành công và anh ấy đang đặt dấu ấn của riêng mình, quan điểm của riêng mình vào Brighton, và quỹ đạo đang đi đúng hướng chắc chắn. Tôi may mắn được làm việc cho bốn hoặc năm huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và nếu tôi có thể lấy một chút từ mỗi người trong số họ, tôi chắc chắn rằng tôi càng lớn tuổi, tôi sẽ là một người khôn ngoan hơn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam