28 Tháng Mười, 2022

Huấn luyện viên trưởng Brighton, Graham Potter nói rằng kỳ nghỉ thi đấu vì lượt trận quốc tế đã đến. Đó là thời điểm tốt cho toàn đội để sốc lại tinh thần sau “một vài tuần khó khăn”, với chuỗi 6 trận thua liên tiếp tại Premier LeagueTỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Đoàn quân của Graham Potter đã thua trận thứ sáu liên tiếp ở Premier League vào đêm thứ Tư trước Tottenham Hotspur. Albionhiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng – với Newcastle United có thể vượt qua Seagulls nếu họ giành chiến thắng trong trận đấu bù vào cuối tuần.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Thất bại của Albion trước Tottenham là một trận đấu đáng quên của thầy trò Graham Potter khi họ không thực hiện được một cú sút trúng đích, thuyền trưởng người Anh nói rằng “ Brighton cần thời gian để xốc lại tinh thần và giành được kết quả tốt hơn”Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Chúng tôi cần thời gian để thiết lập lại trật tự như đầu mùa, khi đã trải qua một vài tuần khó khăn, trong thời điểm đó, những điều nhỏ nhặt không đi theo cách của bạn và bạn không hoàn toàn ổn định như trước đây,” ông nói.

“Bạn phải ghi nhận đối thủ, họ đã chơi tốt ngày hôm nay, và họ có những cầu thủ hàng đầu, hàng đầu. Sự khác biệt về chất lượng là ở đó. Chúng tôi đã không đủ tốt vào đêm.

“Khi bạn gặp thất bại, bạn không còn tự tin như bạn có thể. Đó không phải là một lời bào chữa nhưng nó có thể hiểu được.Bạn phải nhìn vào mọi thứ, đó là điều chắc chắn. Những gì chúng ta cần làm là sử dụng thời gian để thiết lập lại, để giải tỏa đầu óc và thoát khỏi vị trí của chúng ta hiện tại”

“Chúng tôi phải sử dụng nỗi đau mà chúng tôi đang cảm thấy vào lúc này.” Albion tiếp theo phải đối mặt với ứng cử viên xuống hạng Norwich City vào ngày 2/4.

Sau đó, họ đối đầu với Arsenal, Tottenham và Manchester City. Sau trận đấu hôm thứ Tư, HLV Antonio Conte của Spurs đã thảo luận về thành tích ghi bàn ấn tượng của Harry Kane.

“Chúng tôi rất vui vì Harry đang ghi bàn rất nhiều. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải này, và anh ấy đã gặp khó khăn một chút vì anh ấy không ghi bàn nhiều, ”Conte nói.

“Bây giờ chúng tôi rất hạnh phúc vì với tư cách là một huấn luyện viên, tôi biết rằng tôi có một tiền đạo đẳng cấp thế giới mà trong mọi trận đấu anh ấy đều có thể ghi bàn.

“Có Harry trong đội của bạn khiến bạn mạnh mẽ hơn. Harry đang bắt đầu hiểu về đội bóng này, với cách chúng tôi đang chơi, cậu ấy có nhiều cơ hội để cải thiện thành tích và điểm số của mình và để tận hưởng mỗi trận đấu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam