28 Tháng Mười, 2022

Jakub Moder đã bị đứt dây chằng chéo trước, điều này sẽ khiến anh phải ngồi ngoài trong một thời gian đáng kể. Cầu thủ người Ba Lan đã bị chấn thương trong trận hòa ngày hôm qua với Norwich City tại Amex, và chẩn đoán thêm ngày hôm nay đã cho biết tình hình của anh.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Huấn luyện viên trưởng Graham Potter nói: “Đây là một cú sốc lớn đối với Jakub. Cậu ấy đã có những tiến bộ tốt cho chúng tôi trong mùa giải này; và vừa đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp Ba Lan đủ điều kiện tham dự World Cup với chiến thắng trước Thụy Điển.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Mọi người sẽ muốn biết anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, còn quá sớm để suy đoán ngoài việc nói rằng anh ấy phải đối mặt với một giai đoạn phục hồi đáng kể. Đương nhiên cậu ấy sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ từ CLB trong quá trình hồi phục”.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Tiền vệ 22 tuổi đã ký hợp đồng với Albion từ Lech Poznan theo hợp đồng 5 năm vào tháng 10 năm 2020.

Cầu thủ người Ba Lan được đánh giá cao đã trải qua các cấp bậc trẻ tại Poznan, trước khi ra mắt đội một vào tháng 4 năm 2018

Jakub có trận ra mắt đội tuyển vào tháng 9 năm 2020; anh ký hợp đồng với Albion một tháng sau đó và ngay lập tức được cho mượn trở lại Poznan, với vị trí của câu lạc bộ tại Europa League được coi là một cách tốt để Moder tiếp tục phát triển.

Anh được gọi về từ Ba Lan vào tháng 12 năm 2020; anh ra mắt Premier League với tư cách là người thay thế trong trận đấu gặp West Brom vào tháng 2 năm 2021 và bắt đầu giải đấu đầu tiên cho Albion vào tháng sau trong chiến thắng 3-0 trước Newcastle United.

Anh đã chơi 45 lần cho Albion, ghi hai bàn và có bốn pha kiến tạo.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Mười ba cầu thủ nữ Albion sẽ làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia của họ trong đợt tập trung đội tuyển tới đây.

Sau khi ra mắt Cộng hòa Ireland vào đầu năm nay, thủ môn Megan Walsh sẽ hy vọng sẽ có trận đấu World Cup đầu tiên trong vòng loại với Thụy Điển tại Gothenburg vào ngày 12 tháng 4. Tiền vệ Megan Connolly cũng có mặt trong đội hình của Ireland, và họ có thể đối đầu với đồng đội Emma Kullberg.

Hậu vệ này đã được đưa vào đội hình của Thụy Điển cho đội hình của họ cũng bao gồm một vòng loại ở Georgia vào ngày 7 tháng 4.

Ba cầu thủ Albion đang trên đường đến Tây Ban Nha để tham gia một khóa huấn luyện với đội U23 Anh. Ellie Brazil, Maya Le Tissier và Katie Robinson, những người hiện đang được cho mượn với Charlton, sẽ đối mặt với Hà Lan trong hai trận giao hữu.

Emma Koivisto của Phần Lan cũng sẽ làm nhiệm vụ World Cup chống lại Slovakia và Georgia trong khi Kayleigh Green được đưa vào đội hình xứ Wales cho vòng loại của họ chống lại Pháp và Kazakhstan.

Josie Longhurst đã được đặt tên là dự bị trong khi Megan Curran và Ella Humphrey có mặt trong đội hình U19 xứ Wales cho ba vòng loại Giải vô địch châu Âu chống lại Anh, Bỉ và Iceland.

Lea Cordier đã được chọn trong đội hình của U23 Bỉ cho cú đúp giao hữu của họ với Pháp.

Cuối cùng, Lee Guemmin sẽ trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Việt Nam.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam