28 Tháng Mười, 2022

Graham Potter cảm thấy đội bóng của mình đã có một màn trình diễn “thực sự tốt” khi có trận hòa 2-2 đầy giải trí diễn ra trước đối thủ ở bờ biển phía nam Southampton tại Amex.

Chim hải âu đã dẫn trước 2-0 trong hiệp một thông qua các bàn thắng của Danny Welbeck và một bàn thắng của Mohammed Salisu, chỉ để Saints đánh trả thông qua một cú đá phạt của James Ward-Prowse trong hiệp một.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

Đội trưởng của Saints đã gỡ hòa ngay sau khi hiệp 2 bắt đầu, và trong khi Pascal Gross có một bàn thắng được VAR chấm dứt vì lỗi việt vị, không bên nào có thể tìm thấy người chiến thắng quan trọng.Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam

“Chúng tôi có một chút thất vọng vì chúng tôi cảm thấy chúng tôi xứng đáng hơn 2-1 trong hiệp một,”huấn luyện viên trưởng nói. “Nhưng tôi nghĩ màn trình diễn thực sự tốt, đặc biệt là hiệp một.

“Đó là trận đấu thứ ba trong một tuần cho cả hai đội, với chúng tôi trở về từ Man City, vì vậy tôi muốn giành lời khen  cho các cầu thủ – họ đã nỗ lực rất nhiều trong trận đấu này.

“Bàn thắng đã giúp họ [Southampton] nâng đỡ và chúng tôi phải chịu đựng vào đầu hiệp hai, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc hiệp một tốt hơn.

“Tôi cảm thấy đi đến một ba [ở phía sau] đã giúp chúng tôi nhiều hơn một chút. Một khi chúng tôi đã kiểm soát được, chúng tôi đã tốt hơn và tự tạo ra một số cơ hội.

“Nó có thể đã đi theo một trong hai cách cuối cùng, vì vậy chúng tôi chỉ cần lấy điểm và tự hào về màn trình diễn.”

Trận hòa đã đưa Albion lên 41 điểm, bằng với số điểm tốt nhất của câu lạc bộ Premier League, với bốn trận đấu vẫn còn để chơi.

“Thật tuyệt vời cho chúng tôi để có được tổng số đó nhưng các chàng trai muốn nhiều hơn nữa,” Potter nói thêm. “Tất cả chúng tôi đều muốn nhiều hơn và kết thúc mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi có 12 điểm để cạnh tranh và đó là những gì chúng tôi sẽ làm”.

Bên cạnh huấn luyện Graham Potter, tiền đạo Danny Welbeck cũng thừa nhận anh và các đồng đội đã thất vọng sau khi để dẫn trước 2-0 trước Southampton vào Chủ nhật.

Welbeck đã ghi bàn thứ tư của mùa giải với bàn thắng nhanh nhất Premier League của Albion và một bàn thắng của riêng họ đã nhân đôi cách biệt của họ trước khi James Ward-Prowse ghi hai bàn ở hai bên của giờ nghỉ để san bằng nó.

“Chúng tôi đã đi lên 2-0 nhưng thực tế họ đã có một trở lại ngay trước khi hiệp một giúp họ,” Welbeck nói.

“Chúng tôi đã ra sân trong hiệp hai và phải chịu đựng một chút, nhưng chúng tôi đã trở lại trận đấu, thể hiện một chút cá tính và cuối cùng có vẻ như có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Thật đáng thất vọng vì chúng tôi muốn giành 3 điểm.

“Chúng tôi đã không làm đủ tốt trước khung thành trên sân nhà mùa này, vì vậy điều quan trọng là phải có một khởi đầu tốt. Chúng tôi đã làm điều đó và nó giúp chúng tôi tự tin hơn một chút trong tương lai và niềm tin rằng chúng tôi có thể nắm lấy cơ hội của mình. Chúng tôi rất thất vọng khi không thể giành chiến thắng”.

Sau khi ghi một bàn, Welbeck bắt đầu và gần như kết thúc động thái kết thúc với Mohammed Salisu ghi một bàn thắng của riêng mình.

“Nhưng 2-0 là một tỷ số khó xử và khi họ ghi bàn đầu tiên, điều đó khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi phải học hỏi từ nó và thực hiện nó trong bước tiến của chúng tôi nhưng chúng tôi đã làm đủ để giành chiến thắng vì vậy nó là đáng thất vọng.”

Welbeck cho biết Albion muốn kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và làm nên lịch sử. “Có được kỷ lục [điểm] là rất lớn, không chỉ cho người hâm mộ và câu lạc bộ,” anh nói thêm.

“Các cầu thủ của chúng tôi muốn kết thúc ở vị trí cao nhất có thể với càng nhiều điểm càng tốt, vì vậy bốn trận đấu tiếp theo là những trận đấu rất lớn đối với chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ kèo World Cup keo88✔️Tỷ lệ bóng đá Châu a⭐️ViệtNam